Nghiên cứu ứng dụng vật liệu CuO/TiO2 nhằm xử lý hợp chất hữu cơ 2,4-D trong môi trường nước - Hoàng, Hiệp (2016)
Nghiên cứu tổng hợp xúc tác quang TiO2 thế hệ mới CuO/TiO2 (co-photocatalysts) có hoạt tính phân hủy hợp chất BVTV cơ-clo trong nước. Nghiên cứu, phủ xúc tác quang CuO/TiO2 (coating) lên bề mặt vật liệu mang, ứng dụng xử lý hợp chất cơ-clo trong nƣớc bằng ánh sáng mặt trời. Đề xuất mô hình công nghệ xử lý nƣớc ô nhiễm hợp chất BVTV bằng vật liệu xúc tác quang sử dụng nguồn ánh sáng mặt trời.