Ứng dụng phần mềm mã nguồn mở vufind xây dựng mô hình tìm kiếm tài nguyên tập trung cho các đại học vùng - Nguyễn, Duy Hoan (2016)
Phần mềm mã nguồn mở Vufind là giải pháp tối ưu cho hệ thống tra cứu tập trung cho các đại học vùng trong điều kiện ngân sách eo hẹp hiện nay. Ứng dụng phần mềm tìm kiếm tập trung Vufind giúp cho bạn đọc của các trường đại học thành viên của Đại học vùng có thể dễ dàng tìm kiếm và khai thác thông tin của toàn Đại học. Phần mềm này có thể áp dụng cho các các trường Đại học có nhiều cơ sở, phânviện.