Thực trạng hệ thống E-learning tại trường Đại học Cần Thơ - Thạch, Thị Tuyến (2016)
E-Learning đang là xu hướng chung của giáo dục Việt Nam, trong đó ĐHCT đã triển khai E-Learning trong giáo dục đào tạo là một xu hướng tất yếu nhằm đưa giáo dục Việt Nam tiếp cận với giáo dục thế giới. Hệ thống E-learning ĐHCT là một kênh học tập góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và hầu hết giảng viên và sinh viên trong trường đều có ý thức tự giác sử dụng hệ thống này vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.