Tổng hợp và nghiên cứu một số tính chất vật lý của vật liệu nano TiO2 pha tạp kim loại chuyển tiếp - Vũ, Hoàng Hướng (2016)
Nghiên cứu quy trình chế tạo dây nano TiO2 pha tạp kim loại chuyển tiếp Co2+. Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện công nghệ chế tạo, nhiệt độ ủ lên sự hình thành cấu trúc tinh thể bằng cách sử dụng phép phân tích nhiễu xạ, phổ Raman, kính hiển vi điện tử quét. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ ủ và nồng độ Ion tạp chất Co2+ đến phổ phản xạ khuếch tán của TiO2