Nâng cao hiệu quả tổ chức hoạt động của thư viện tỉnh Lai Châu - Lê, Văn Tuấn (2016)
Nghiên cứu đầy đủ lý luận về tổ chức hoạt động của thư viện công cộng nói chung và thư viện tỉnh nói riêng. Nghiên cứu đặc điểm của Thư viện tỉnh Lai Châu, ý nghĩa của công tác tổ chức hoạt động đối với Thư viện tỉnh Lai Châu. Nghiên cứu thực trạng công tác tổ chức hoạt động đối với Thư viện tỉnh Lai Châu và các yếu tố tác động đến công tác này. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức hoạt động của Thư viện tỉnh Lai Châu.