Hình thành quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm huy động nguồn vốn ngoài ngân sách đầu tư cho khoa học và công nghệ trên địa bàn thành phố Hà Nội - Phạm, Quang Anh (2016)
Hệ thống hóa các khái niệm có liên quan đến đề tài, bao gồm khoa học, công nghệ, hoạt động khoa học và công nghệ, doanh nghiệp khoa học và công nghệ, nguồn vốn, nguồn vốn ngoài ngân sách, quỹ đầu tƣ mạo hiểm; Khảo sát, đánh giá hiện trạng hoạt động của các quỹ đầu tư mạo hiểm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đề xuất hình thành quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm huy động nguồn vốn ngoài ngân sách đầu tư cho khoa học và công nghệ.