Vai trò kết nối các nguồn lực nhằm hỗ trợ xóa đói giảm nghèo tại xã Đội BÌnh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang trong giai đoạn từ năm 2010 đến nay - Đỗ, Thu Thảo (2016)
Giải quyết vấn đề lý thuyết liên quan đến khoa học Công tác xã hội, đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò kết nối nguồn lực nhằm góp phần XĐGN. Tìm hiểu thực trạng đói nghèo, XĐGN ở địa phương và vai trò kết nối nguồn lực cho công tác XĐGN. Đánh giá những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai và thực hiện chương trình Mục tiêu quốc gia về XĐGN trên địa bàn xã . Hướng tới giải quyết vấn đề tồn tại trong chương trình giảm nghèo tại xã Đội Bình.