Quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về vai trò của doanh nghiệp nhà nước - Vũ, Thị Minh Nguyệt (2016)
Phân tích quan niệm về DNNN và vai trò của DNNN. Trình bày sự hình thành và phát triển của các DNNN. Làm rõ cơ sở hình thành quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về vai trò của DNNN. Trình bày thực trạng hoạt động của DNNN ở Việt Nam trong những năm gần đây. Đánh giá những thành tựu, hạn chế trong quá trình nhận thức của Đảng Cộng sản Việt Nam về vai trò của DNNN.