TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT VỀ TRANG WEB ĐỘNG, ĐỊNH DẠNG DỮ LIỆU, DỮ LIỆU ĐẶC TẢ, TRAO ĐỔI DỮ LIỆU - Viện Công nghệ thông tin (Viện Công nghệ thông tin - ĐHQGHN, 2016)
Phạm vi của chuẩn này là phù hợp với tiêu chuẩn ISO 8879, SGML. Tiêu chuẩn này mô tả ngôn ngữ đánh dấu HTML tĩnh, kết hợp ngôn ngữ kịch bản máy khách (Javascript), ngôn ngữ định dạng trình diễn (Cascading Style Sheets) và Mô hình Đối tượng Tài liệu Document Object Model (DOM).