Nghiên cứu tổng hợp và chuyển hóa một số 2-amino-4-aryl-4H-chromen-3-cacbonitril thế - Lê, Trần Tiệp (2016)
Tổng hợp chất lỏng ion2-hydroxyethy lamoniaxetat. Tổng hợp một số dẫn xuất 2-amino-4-aryl-7-hydroxy-4H-chromen-3-7cacbonitril. Tổng hợp một số dẫn xuất 3-amino-4-aryl-7-hydroxy-1,4-dihydrochromeno[2,3-c]pyrazol. Tổng hợp 1,2-O-tricloroethyliden-α-L-arabino-pentodialdo-1,4-furanose. Tổng hợp một sốN-[(4-aryl-7-hydroxy-1,4-dihydrochromeno[2,3-c]pyrazol-3-yl) -1,2-O-tricloroethyliden-α-L-arabino-pentodialdo-1,4-furanose]imin.