Đánh giá hiện trạng môi trường nước tại một số vùng nuôi trồng thuỷ sản ven biển tỉnh Nghệ An - Trần, Thị Thành (2016)
Đánh giá tổng quan về phát triển NTTS và hiện trạng môi trường trong hoạt động NTTS trên địa bàn tỉnh NghệAn. Đánh giá thực trạng xử lý nước thải trong NTTS tại một số vùng ven biển điển hình trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường tại các vùng NTTS ven biển tỉnh Nghệ An.