Phật giáo Mật Tông tại Hàn Quốc thời kỳ Trung Đại - Nguyễn, Thị Trang Nhung (2016)
Hệ thốngcác kến thức tổng quan về Phật giáo và Phật giáo Hàn Quốc, về Mật tông và các tư liệu có liên quan đến quá trình du nhập và phát triển của Phật giáo Mật tông tới Hàn Quốc thi kỳ trung đại. Tìm kiếm và tổng hợp những đặc trưng của Mật tông trong nền Phật giáo Hàn Quốc giai đạn kể trên. Bước đầu đưa ra một số đặc trưng của Phật giáo Mật tông Hàn Quốc trong đời sống văn hóa của người Hàn.