Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua của người tiêu dùng Hà Nội đối với sản phẩm Samsung Galaxy G530 - Nguyễn, Thị Mến (2016)
Hệ thống hóa lý thuyết về hành vi tiêu dùng và quyết định mua của người tiêu dùng. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua của người tiêu dùng về điện thoại Samsung Galaxy G530 trên cơ sở đó đề xuất ra bài học cho nhà quản trị marketing.