Quản lý nhân lực tại Viện Khoa học và Công nghệ Xây dựng - Bộ Xây dựng. - Đỗ, Hoàng Lâm (2016)
Hệ thống cơ sở lý luận về quản lý nhân lực. Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý nhân lực tại Viện KHCNXD. Đề xuất một số giải pháp đổi mới, hoàn thện công tác quản lý nhân lực tại Viện KHCNXD.