Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ODA tại Ban quản lý dự án Thăng Long - Đặng, Trung Thành (2016)
Hệ thống hóa những vấn đề cơ bản về công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn ODA. Phân tích thực trạng công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn ODA tại Ban QLDA Thăng Long để đánh giá kết quả đạt được, hạn chế còn tồn tại và tìm ra nguyên nhân hạn chế. Đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện công tác quản vốn đầu tư xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn ODA tại Ban QLDA Thăng Long.