Phân tích báo cáo tài chính tại Công ty cổ phần Kinh Đô - Phạm, Thị Phượng (2016)
Đề tài nghiên cứu và góp phần hoàn thiện một số vấn đề lý luận về phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Đề tài nghiên cứu hệ thống báo cáo tài chính để xem xét và đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính tại Công ty cổ phần Kinh Đô thông qua việc việc phân tích báo cáo tài chính. Đồng thời, đề tài cũng đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác phân tích báo cáo tài chính và hoạt động của Công ty cổ phần Kinh Đô.