Phát triển năng lực cán bộ quản lý các dự án đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin tại Cục Công nghệ thông tin, Bộ Tài nguyên và Môi trường - Nguyễn, Anh Trung (2016)
Xây dựng cơ sở lý luận phát triển năng lực cán bộ quản lý dự án đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin. Đánh giá thực trạng năng lực cán bộ quản lý dự án tại Cục Công nghệ thông tin/Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đề xuất một số giải pháp phát triển năng lực cán bộ quản lý dự án tại Cục Cục Công nghệ thông tin/Bộ Tài nguyên và Môi trường