Áp dụng triết lý quản trị tinh gọn vào xây dựng mô hình tổ chức tại công ty Netcorp - Nguyễn, Thành Nam (2016)
Hệ thống hóa lại các lý thuyết về xây dựng mô hình tổ chức và quản trị tinh gọn. Đánh giá thực trạng cơ sở để xây dựng mô hình tổ chức tại công ty Netcorp, các vấn đề cần phải giải quyết?. Xác định các điều kiện để xây dựng mô hình tổ chức mới tại Netcorp. Đề xuất một mô hình tổ chức mới và đưa ra các bước xây dựng mô hình tổ chức đó.