Công tác xã hội đối với hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dựa vào cộng đồng tại Triệu Sơn, Thanh Hóa (Nghiên cứu mô hình của Dự án hai) - Lê, Thanh Hương (2016)
CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI DỰA VÀO CỘNG ĐỒNG: Các khái niệm công cụ; Một số lý thuyết ứng dụng trong nghiên cứu; Cơ sở pháp lý của hoạt động chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng; Mô hình Câu Lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau; Nội dung chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng.THỰC TRẠNG CÔNG TÁC CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI DỰA VÀO CỘNG ĐỒNG TẠI HUYỆN TRIỆU SƠN: Đặc điểm địa bàn nghiên cứu; Đặc điểm người cao tuổi tại huyện Triệu Sơn; Kết quả thực hiện chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng tại huyện Triệu Sơn. MỐI QUAN HỆ GIỮA CÔNG TÁC XÃ HỘI VỚI HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI DỰA VÀO CỘNG ĐỒNG: Mô hình chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng; Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong các giải pháp phát triển dịch vụ chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.