Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiện nay - Đỗ, Việt Hà (2016)
Đi sâu tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ và hoạt động thực tiễn của Quốc hội, cơ sở lý luận và thực tiễn về nội dung, phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiện nay. Khảo sát và đánh giá thực trạng Đảng lãnh đạo Quốc hội. Nêu một số phương hướng và giải pháp nhằm đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội trong thời gian tới