Xây dựng thủ tục rút gọn trong luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn, Duy Giảng (2016)
Nghiên cứu về cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn cũng như mô hình lý luận của thủ tục rút gọn trong luật tố tụng hình sự ở nước ta. Luận văn đưa ra một số ý tưởng về tiếp tục hoàn thiện thủ tục rút gọn trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam