Xoá đói giảm nghèo ở tỉnh Quảng Bình - thực trạng và giải pháp - Trương, Bảo Thanh (2016)
Nghiên cứu các vấn đề chung về đói nghèo và xoá đói giảm nghèo ở Việt Nam, tập trung phân tích nguyên nhân dẫn đến nghèo đói ở tỉnh Quảng Bình. Đưa ra một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động này tại Quảng Bình