Kinh tế tri thức và một số vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Phùng, Bình Lâm (2016)
Nghiên cứu kinh tế tri thức dưới phương diện lý luận và giới thiệu chiến lược hướng tới kinh tế tri thức của một số nước, từ đó đưa ra một số định hướng và giải pháp nhằm tiếp cận kinh tế tri thức ở Việt Nam