Nâng cao nhận thức bảo vệ bản thân cho học sinh trường tiểu học Vĩnh Long huyện Vĩnh Lộc tỉnh Thanh Hóa (Nghiên cứu trường hợp do tổ chức Good Neighbors International tại Việt Nam thực hiện) - Phạm, Thị Hà (2016)
Mô tả nhận thức bảo vệ bản thân của học sinh trường tiểu học Vĩnh long huyện Vĩnh Lộc tỉnh Thanh hóa. Phân tích hoạt động của chương trình: Nâng cao nhận thức bảo vệ bản thân cho học sinh tiểu học do tổ chức GNI thực hiện. Đánh giá sự thay đổi nhận thức của các em học sinh sau khi các em đƣợc tham gia mô hình Nâng cao năng lực bảo vệ bản thân cho học sinh tiểu học của tổ chức GNI. Đề xuất những phương pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả của chương trình: Nâng cao năng lực bảo vệ bản thân cho học sinh tiểu học.