Bi kịch tình yêu, hôn nhân trong tiểu thuyết của Lê Lựu - Lê, Thu Hà (2016)
Cảm ứng bi kịch trong tểu thuyết Việt Nam thời kì đổi mới và hành trình sáng tác của Lê Lựu. Các sắc thái bi kịch tình yêu, hôn nhân trong tiểu thuyết của Lê Lựu. Phương thức biểu hiện bi kịch tình yêu, hôn nhân trong tiểu thuyết của Lê Lựu