Xây dựng quy trình phân tích thiết kế giao diện người sử dụng phương pháp hướng đối tượng - Nguyễn, Tuấn Việt (2016)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát các khái niệm, mô hình, phương pháp xây dựng giao diện người sử dụng (UI) đề hình thành qui trình phân tích, thiết kế giao diện với người sử dụng cho hệ thống phần mềm