Áp dụng luật kết hợp trong khai phá dữ liệu cho dữ liệu ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam - Nguyễn, Thế Vinh (2016)
Trình bày tổng quan về khám phá dữ liệu (KPDL) và phát hiện tri thức. Tìm hiểu một số định nghĩa về luật và luật kết hợp, các tính chất và đặc trưng cơ bản của luật kết hợp, những hướng tiếp cận chính đang được sử dụng có thể áp dụng kỹ thuật này. Đi sâu các thuật toán, từ thuật toán đơn giản đến thuật toán cải tiến làm tăng tính hiệu quả của quá trình khai phá. Trình bày một thử nghiệm sử dụng khai phá kết hợp mờ-với thuật toán Apriorri áp dụng trong lĩnh vực ngân hàng