Kiểm định phần mềm bằng kỹ thuật hộp đen - Trương, Thị Thu Hà (2016)
Trình bày sơ lược các mô hình phát triển phần mềm, nghiên cứu vấn đề chất lượng phần mềm và tầm quan trọng của việc kiểm định phần mềm, các kỹ thuật kiểm định phần mềm hay sử dụng. Trình bày các kỹ thuật cơ bản kiểm định chất lượng phần mềm theo tiếp cận hộp đen và các chiến lược kiểm định phần mềm như:Kiểm định đơn vị, kểm định tích hợp, kiểm định hợp lệ và kiểm định hệ thống. Trình bày một chương trình áp dụng hộp đen để kiểm định bài thi của học sinh trong các kỳ thi học sinh giỏi tin học