Các vấn đề về bảo mật với hệ thống mạng không dây - Đinh, Tuấn Long (2016)
Giới thiệu tổng quan về công nghệ không dây, công nghệ trải phổ, chuẩn IEEE 802.11 cho mạng không dây, mô hình hoạt động mạng không dây và một số thành phần kỹ thuật khác. Nêu lên các yếu điểm của mạng không dây và các phương thức tấn công mạng. Từ đó đưa ra các giải pháp bảo mật truyền thống, các giải pháp bảo mật cơ bản cũng như chuẩn bảo mật WPA2 cho mạng không dây