Hệ thống tìm kiếm thông tin và thuật toán đối sánh đa mẫu trong hệ thống tìm kiếm - Nguyễn, Thị Kim Phượng (2016)
Luận văn trình bày tổng quan về hệ tìm kiếm thông tin trên Internet. Giới thiệu một số thuật toán đối sánh mẫu trong văn bản và đề xuất thuật toán đối sánh nhanh đa mẫu để cài đặt vào hệ thống tìm kiếm thông tin