Cấp phát BIT trong kỹ thuật DMT cho hệ đường dây thuê bao số - Phạm, Xuân Lực (2016)
Luận văn giới thiệu tổng quan về các công nghệ truyền dẫn trên đường dây bao gồm công nghệ truyền dẫn dùng modem băng tần thoại, công nghệ truyền dẫn đường dây thuê bao số. Trình bày về hệ thống truyền dẫn đa kênh, nguyên lý, cơ sở phân chia kênh truyền thông, đặc biệt là cấp phát bit trong kỹ thuật DMT cho hệ thống đường dây thuê bao số. Đề xuất hướng nghiên cứu trong thời gian tới