Pháp luật về tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp nhà nước theo mô hình công ty mẹ - công ty con ở Việt Nam - Nguyễn, Huy Giang (2016)
Nêu khái quát về mô hình công ty mẹ-công ty con và thực trạng quy định của pháp luật có liên quan đến tổ chức và hoạt động của các doanh nghiệp nhà nước theo mô hình công ty mẹ-công ty con ở Việt nam. Từ đó đưa ra định hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật đảm bảo cho việc chuyển đổi tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước theo mô hình công ty mẹ-công ty con