Pháp luật xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường - Nguyễn, Thị Thu Thủy (2016)
Luận văn giới thiệu tổng quan về pháp luật bảo về môi trường. Pháp luật Việt Nam về vi phạm hành chính và xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Thực trạng các quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng, xử phạt hành chính và giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề trên và tổ chức thực hiện.