Những vấn đề pháp lý về trình tự thủ tục đấu thầu mua sắm trong các dự án ODA do ngân hàng thế giới tài trợ tại Việt Nam - Nguyễn, Mai Phương (2016)
Luận văn làm rõ vấn đề lý luận pháp luật về đấu thầu mua sắm ở nước ta và trên thế giới. Đánh giá thực trạng pháp luật về đấu thầu mua sắm trong đó có việc áp dụng cho các dự án ODA do ngân hàng thế giới tài trợ và nêu khuyến nghị nhằm góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật của nước ta về trình tự thủ tục đấu thầu mua sắm.