Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nhà nước thuộc ngành xây dựng Hà Nội - Nguyễn, Hồng Đức (2016)
Tổng quan về hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp xây dựng. Nêu vị trí, vai trò và đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp xây dựng. Nghiên cứu cơ cấu, loại hình hoạt động sản xuất kinh doanh, phân tích tình hình tài chính và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhà nước thuộc ngành xây dựng Hà Nội. Đưa ra các khuyến nghị và đề xuất một số nhóm giải pháp về quản lý chi phí xây dựng, sử dụng và bảo toàn vốn kinh doanh; hoàn thiện tổ chức bộ máy quản lý, ...nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Nhà nước thuộc ngành xây dựng Hà Nội thời gian tới