Dãy Antenna thích nghi và các ứng dụng trong truyền thông di động CDMA - Nguyễn, Hữu Quốc (2016)
Tổng quan về lý thuyết trải phổ và công nghệ CDMA, công nghệ smart antens. Đi sâu nghiên cứu các kỹ thuật, thuật toán được sử dụng điển hình. Mô tả kết quả chương trình mô phỏng khi xem xét tới hiệu suất của mạng CDMA băng rộng áp dụng kỹ thuật smart anten theo nhiều tham số đầu vào khác nhau