Rủi ro trong thanh toán quốc tế tại ngân hàng ngoại thương Việt Nam - Phùng, Mạnh Hùng (2016)
Phân tích cơ sở lý luận về thanh toán quốc tế và rủi ro trong thanh toán quốc tế; Phân tích và làm sáng tỏ những nguy cơ dẫn đến rủi ro và những rủi ro trong quá trình thực hiện nghiệp vụ thanh toán quốc tế tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Nêu các biện pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro trong thanh toán quốc tế tại VCB