Rủi ro và hạn chế rủi ro trong hoạt động xuất khẩu của Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Hà (2016)
Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận về xuất khẩu và phân tích các rủi ro của hoat động xuất khẩu ở Việt Nam. Từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hạn chế rủi ro trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu ở Việt Nam trong thời gian tới