Pháp luật đầu tư nước ngoài ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế khu vực - Nguyễn, Thị Hà (2016)
Xu thế hội nhập kinh tế khu vực và ảnh hưởng đối với pháp luật về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Thực trạng pháp luật đầu tư Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế khu vực. Phương hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.