Phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ thông tin - thư viện tại Thư viện Hà Nội - Trần, Nhật Linh (2016)
Làm rõ khái niệm, tầm quan trọng và các yếu tố tác động đến sản phẩm - dịch vụ Thông tin - Thư viện. Nghiên cứu đặc điểm người dùng tin và nhu cầu tin tại Thư viện Hà Nội. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng hệ thống sản phẩm – dịch vụ thông tin – thư viện tại Thư viện Hà Nội. Đề xuất các giải pháp phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ thông tin – thư viện của Thư viện Hà Nội.