Công nghệ xử lý phân tích trực tuyến trong việc trợ giúp quyết định - Phạm, Minh Quý (2016)
Tìm hiểu kho dữ liệu và công nghệ OLAP sử dụng để khai thác trên các kho dữ liệu. Nghiên cứu mô hình cơ sở dữ liệu đa chiều. Ứng dụng công nghệ phân tích trực tuyến vào khai thác, trợ giúp công tác quản lý, ra quyết định