Vấn đề nông nghiệp, nông dân, nông thôn trên báo in Việt Nam (Khảo sát các Báo Hà Nội mới, Nông nghiệp Việt Nam và Nông thôn Ngày nay, 2008 - 2009) - Lê, Thái Hà (2016)
Xác định những nội dung mà cơ quan báo chí cần nhận thức về "Nông nghiệp, nông dân, nông thôn" để tiến hành tuyên truyền trên báo in. Khảo sát, đánh giá thực tiễn tuyên truyền về "Nông nghiệp, nông dân, nông thôn" trên 3 tờ báo khác nhau (Báo Đảng địa phương, báo chuyên ngành), để chỉ ra những cái được và chủa được trong công tác tuyên truyền về nội dung nêu trên. Đề xuất những kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền về "Nông nghiệp, nông dân, nông thôn" trên báo in trong thời gian tới.