Chính sách công nghiệp của Trung Quốc từ khi gia nhập WTO và một số gợi ý cho Việt Nam - Trần, Thế Lân (2016)
Nêu một số vấn đề về chính sách công nghiệp và phát triển khung phân tích lý thuyết đối với chính sách công nghiệp của các quốc gia thành viên WTO; Phân tích chính sách công nghiệp của Trung Quốc từ khi gia nhập WTO và các bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam; Đưa ra một số gợi ý nhằm điều chỉnh chính sách công nghiệp của Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới gia nhập WTO