Một số vấn đề pháp lý về hợp đồng cho thuê tài chính ở Việt Nam - Lê, Thị Thảo (2016)
Luận văn nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của hoạt động cho thuê tài chính (CTTC) và hợp đồng cho thuê tài chính (HĐCTTC). Trên cơ sở đó nêu ra hạn chế của các quy định pháp luật hiện hành. Đưa ra những giải pháp góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về HĐCTTC