Bản tin chúng ta và công chúng tại FPT - Mai, Thị Lan Anh (2016)
Chương 1: Trình bày cơ sở lý luận; một số vấn đề về bản tin và công chúng tại FPT. Chương 2: Nghiên cứu về mức độ, cách thức tiếp nhận thông tin của công chúng và hiệu quả của bản tin Chúng ta. Chương 3: Đưa ra một số đánh giá và kiến nghị với bản tin Chúng ta và công chúng FPT