Nâng cao chất lượng Website hải quan Việt Nam - Cao, Phượng Diễm (2016)
Khảo sát và nghiên cứu các nhóm công chúng của website Hải quan để tìm hiểu các yếu tố nhân khẩu học, hiểu biết của công chúng trong lĩnh vực Hải quan và thói quen tiếp nhận thông tin. Tổng hợp, phân tích thông tin trên website Hải quan, từ đó đưa ra kết luận về khả năng đáp ứng nhu cầu thông tin của công chúng cũng như những điểm chênh lệch giữa nhu cầu thông tin của công chúng với thông tin trên website Hải quan. Tìm kiếm một mô hình phát triển phù hợp với điều kiện hiện tại của website Hải quan và nhiệm vụ của website này.