Phương thức thực hiện đề tài pháp luật trên báo mạng điện tử - Sầm, Vũ Thăng (2016)
Trình bày cơ sở lý luận chung về đề tài pháp luật trên báo mạng điện tử. Nghiên cứu thực tiễn thực hiện đề tài pháp luật trên báo mạng điện tử qua việc khảo sát trường hợp Vietnamnet và Vtcnews. Phân tích ưu, nhược điểm và đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng thực hiện đề tài pháp luật trên báo mạng điện tử.