Tìm hiểu quan hệ giữa toán học Việt Nam và toán học Trung Quốc thời kỳ phong kiến - Vũ, Công Huân (2016)
Tìm hiểu lịch sử toán học Trung Quốc và lịch sử toán học Việt Nam thời kì trung đại. Tìm hiểu quan hệ giữa toán học Trung Quốc và toán học Việt Nam với thời kì trung đại.