Nghiên cứu đặc trưng địa hóa môi trường trầm tích vùng biển Đà Nẵng từ 0-100M nước - Lương, Lê Huy (2016)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến địa hóa môi trường. Nghiên cứu các đặc điểm trầm tích. Nghiên cứu sự phân bố và mức độ tích lũy,ô nhiễm các nguyên tố vi lượng. Nghiên cứu sự phân bố và mức độ tích lũy, ô nhiễm các nguyên tố vi lượng. Đề xuất giải pháp bảo vệ môi trường và sử dụng bền vững vùng biển Đà Nẵng độ sâu 0-100 m nước.