Phát triển kinh tế hợp tác xã trong nông nghiệp ở Hà Nội - Nguyễn, Tiến Phong (2016)
Trình bày một số vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về phát triển kinh tế nông nghiệp trong sự nghiệp đổi mới kinh tế. Đánh giá tổng quát thực trạng kinh tế nông nghiệp của một số hợp tác xã nông nghiệp ở Hà Nội, đề xuất một số giải pháp cơ bản, có tính khả thi để tiếp tục phát triển kinh tế hợp tác xã trên địa bàn Hà Nội trong thời gian tới